Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh về an toàn thực phẩm làm việc tại huyện
(27/04/2021, 14:40)
Thực hiện Quyết định số 900/QĐ-UBND ngày 19/4/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk về việc thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021.
Toàn cảnh buổi làm việc
Trong ngày 26/4/2021, Đoàn kiểm tra liên ngành số 02 của UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chánh thanh tra Sở Công Thương làm Trưởng đoàn phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Chi cục Chăn nuôi và Thú y, phòng Cảnh sát Môi trường, Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm của tỉnh đã kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021 tại huyện.
Kiểm tra tại cơ sở sản xuất nước đóng bình
Đoàn kiểm tra đã làm việc với Ban chỉ đạo bảo đảm An toàn vệ sinh thực phẩm của huyện, sau khi nghe báo cáo công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021, Đoàn ghi nhận những hoạt động nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm của huyện đã triển khai, tại huyện Kế hoạch triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021 đã được xây dựng và triển khai theo đúng hướng dẫn của UBND tỉnh. Phát biểu tại buổi làm việc, các thành viên trong Đoàn kiểm tra cơ bản đồng tình với nội dung báo cáo và đánh giá cao kết quả công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác an toàn thực phẩm trong tháng hành động, đồng thời đề nghị với Ban chỉ đạo bảo đảm An toàn vệ sinh thực phẩm của huyện tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm tra, hướng dẫn các cơ sở, hộ sản xuất, kinh doanh, chế biến chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về ATTP.
Sau buổi làm việc Đoàn kiểm tra đã đi kiểm tra thực tế tại một số cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện.