Phòng giao dịch Ngân hàng Chinh sách xã hội huyện Lắk giải ngân cho vay chương trình tín dụng theo Nghị quyết số 11/NQ-CP

Sáng ngày 28/4, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Lắk tổ chức giải ngân những món vay đầu tiên của chương trình hỗ trợ việc làm, duy trì và mở rộng việc làm.

UBND huyện Lắk họp thông qua một số nội dung quan trọng

Ngày 25/4, UBND huyện tổ chức cuộc họp thành viên để thông qua một số nội dung quan trọng trước khi xin ý kiến của Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện. Tham dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Võ Ngọc Tuyên - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

Đắk Lắk triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022

Sáng 18/4/2022, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022 trên địa bàn toàn tỉnh. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Trung Thành - Phó Giám đốc Sở Y tế, Tiến sĩ Bùi Khánh Toàn - Phó Viện Trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên; lãnh đạo các Sở, ngành. Tại điểm cầu huyện Lắk, đồng chí Võ Thành Huệ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ trì.

Kiểm tra công tác ngành Lao động - Thương binh và xã hội năm 2022

Sáng ngày 12/4/2022, Đoàn kiểm tra của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội do đồng chí Phạm Phượng, Phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn cùng với các lãnh đạo phòng, ban của sở đã kiểm tra công tác ngành Lao động - Thương binh và xã hội năm 2022 tại huyện Lắk.

UBND tỉnh Đắk Lắk họp Phiên thường kỳ tháng 3/2022

Chiều 8/4, UBND tỉnh tổ chức Phiên họp thường kỳ tháng 3/2022 bằng hình thức trực truyến với các địa phương nhằm đánh giá công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh trong quá trình thực hiện các chỉ tiêu phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2022,

Khẩn trương giải ngân gói vay cho học sinh, sinh viên mua máy tính

Để triển khai kịp thời gói vay cho học sinh, sinh viên (HSSV) có hoàn cảnh gia đình khó khăn mua máy tính, thiết bị phục vụ học tập trực tuyến, chiều ngày 07/4, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đã tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến toàn quốc hướng dẫn thủ tục cho vay.

Ủy ban nhân dân huyện sơ kết nhiệm vụ quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2022

Sáng ngày 30/3, tại Hội trường Huyện ủy - HĐND - UBND, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong quý II năm 2022.

Liên đoàn lao động huyện tổ chức Hội nghị Ban chấp hành

áng ngày 29/3, tại Hội trường Huyện ủy - HĐND - UBND Liên đoàn lao động huyện tổ chức Hội nghị Ban chấp hành (mở rộng) nhằm sơ kết công tác công đoàn quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2022.

Bồi dưỡng lý luận chính trị nâng cao nhận thức về Đảng cho 31 đoàn viên ưu tú

Chiều ngày 29/3, Trung tâm Chính trị huyện Lắk tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt I năm 2022. Tham dự bế giảng có đồng chí Nguyễn Xuân Hoản - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện

Họp Trung tâm Chỉ huy phòng chống dịch Covid-19  để triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện

Sáng 11/3/2022, Trung tâm Chỉ huy phòng chống dịch Covid-19 huyện Lắk đã họp để triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid trong thời gian gần đây.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LẮK

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Lắk