Hội nghị đánh giá kết quả công tác của UBND huyện quý I, nhiệm vụ giải pháp Quý II năm 2024

Ngày 11/4/2024, tại Hội trường Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác của UBND huyện Quý I, nhiệm vụ, giải pháp Quý II năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nay Y Phú, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng Chủ trì Hội nghị; đồng chí Y Săn Ayun, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Họp Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Lắk lần thứ 16

Sáng ngày 10/4, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Lắk tổ chức hội nghị lần thứ 16 (mở rộng) đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị quý I/2024. Dự hội nghị có đồng chí H Kim Hoa Byă - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ; đồng chí Trần Tuấn Anh - TUV, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh uỷ. Hội nghị do đồng chí Đào Thị Thanh An - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nay Y phú - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì.

Buôn Tría chuyển mình vươn lên trong gian

Nằm ở phía Tây của huyện Lắk - xã Buôn Tría là vùng đất có bề dày truyền thống lịch sử, văn hóa. Suốt chặng đường 40 năm hình thành và phát triển, Đảng bộ và nhân dân xã Buôn Tría luôn đoàn kết, vượt qua gian khó, cùng chung sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác cho vay vốn Ngân hàng Chính sách xã hội huyện

Sáng ngày 26/3/2024, Đoàn kiểm tra của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh do đồng chi Võ Thị Ngọc - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng Đoàn đã đến làm việc, kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác cho vay vốn vay Ngân hàng Chính sách xã hội trên địa bàn huyện Lắk.

Buôn Tría chuyển mình vươn lên trong gian khó

Phát gạo hỗ trợ Nhân dân trong thời gian giáp hạt năm 2024

Ngày 13/3/2024, UBND huyện tiếp nhận và tổ chức phân bổ, cấp phát gạo hỗ trợ Nhân dân trên địa bàn huyện trong thời gian giáp hạt năm 2024.

Thường trực Hội đồng nhân dân huyện tổ chức họp giao ban Thường trực quý I năm 2024

Chiều ngày 07/3/2024, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Lắk tổ chức họp giao ban Thường trực quý I năm 2024, tham dự họp có đồng chí Đào Thị Thanh An, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ trì cuộc họp

Ủy ban nhân dân huyện tổ chức họp  Thành viên UBND mở rộng tháng 3 năm 2024

Sáng ngày 07/3/2024, Ủy ban nhân dân huyện Lắk tổ chức cuộc họp Thành viên UBND huyện mở rộng. Tham dự cuộc họp có đồng chí Nay Y Phú, Chủ tịch UBND huyện, Chủ trì, đồng chí Võ Thành Huệ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Y Săn Ayun, Phó Chủ tịch HĐND huyện, các Thành viên UBND huyện

Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận xã An toàn khu xã Nam Ka, huyện Lắk

Sáng ngày 06/3, UBND huyện Lắk tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận xã An toàn khu xã Nam Ka, huyện Lắk. Tham dự Lễ công bố có đồng chí H Kim Hoa Byă - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ

Lễ ra quân huấn luyện năm 2024 và phát động đợt thi đua kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Sáng ngày 01/3/2024, tại Hoa viên trung tâm huyện Lắk, UBND huyện tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2024 và phát động đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 70 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 07/5/2024).

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LẮK

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Lắk