Tổng kết công tác Hội LHPN xã Đăk Liêng, huyện Lăk năm 2017 PDF. In Email

Sáng ngày 28/12/2017,  Hội LHPN xã Đăk Liêng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội LHPN năm 2018.

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Việt, phó chủ tịch Hội LHPN huyện Laêk; các đ/c đại diện lãnh đạo cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trận và các Đoàn thể xã Đăk Liêng cùng về dự.

Hội LHPN huyện và đảng ủy, chính quyền xã về dự và chỉ đạo hội nghị

Hội nghị thảo luận nhất trí với kết quả Hội liên liệp Phụ nữ xã đạt được trong năm 2017 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 như: 100% cán bộ, hội viên và 90% phụ nữ 18 tuổi trở lên rèn luyện 4 phẩm chất, đạo đức phự nữ “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; cố gắng phấn đấu cuối năm 2018 giúp được 01-03 Hội viên Phụ nữ làm chủ hộ thoát nghèo; tiếp tục vận động xây dựng mô hình “5 không 3 sạch” và hỗ trợ làm nhà vệ sinh cho hội viên buôn đồng bào dân tộc tại chỗ.

Hội LHPN xã Đăk Liêng là đơn vị đã xây dựng và duy trì rất nhiều các mô hình nổi bật nhất là mô hình “nuôi heo đất”. Tại Hội nghị có 10 chi hội mang heo đất lên để khui và số tiền thu được từ mô hình là 18.391.000 triệu đồng, số tiền này được dùng giúp các chị em, phụ nữ gặp khó khăn vào năm 2018.

Các chi hội khui heo đất

Hội LHPN xã Đăk Liêng được Hội LHPN huyện và cấp ủy, chính quyền địa phương đánh giá cao về công tác hội và đề nghị trong năm 2018, Hội LHPN xã tiếp tục duy trì, phát huy các thế mạnh đã đạt được, góp phần xây dựng  Hội LHPN huyện ngày càng vững mạnh./.

Kim Dung - Hội PN huyện Lăk