- Khai mạc lớp tập huấn công tác Đội năm học 2017-2018 PDF. In Email

Sáng ngày 02/01/2018, tại Trường THPT Lăk, Hội Đồng đội huyện Lăk phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức khai mạc Lớp tập huấn nghi thức, nghi lễ Đội TNTP Hồ Chí Minh và kỹ năng hoạt động công tác đội cho đội ngũ giáo viên tổng phụ trách đội huyện Lăk năm học 2017 - 2018.

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thanh Hưng - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội huyện cùng 42 đồng chí là giáo viên tổng phụ trách đội tại các trường tiểu học, trung học cơ sở và các đồng chí phụ trách công tác đội ở địa bàn dân cư trong toàn huyện.

Theo đó, các học viên đã được học tập, bồi dưỡng 6 chuyên đề, bao gồm: Hướng dẫn và thực hành nghi thức, nghi lễ Đội TNTP Hồ Chí Minh; Hướng dẫn công tác quản lý hồ sơ, sổ sách công tác đội; Hướng dẫn các bài trống đội như trống chào cờ, trống hành tiến, trống chào mừng; Hướng dẫn triển khai chương trình rèn luyện đội viên; Kỹ năng tổ chức trò chơi, múa hát tập thể trong sinh hoạt thiếu nhi; Các hoạt động trọng tâm cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư.

Lớp tập huấn đã góp phần bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ công tác đội cho đội ngũ giáo viên tổng phụ trách đội trên địa bàn toàn huyện, đồng thời đã tạo điều kiện giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Trần Thanh Bình – Huyện đoàn huyện Lăk