mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay263
mod_vvisit_counterTháng này3633
mod_vvisit_counterToàn bộ333917
ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN LIÊN SƠN TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 7/11/2017 PDF. In Email

Sáng 7/11, Đảng ủy Thị Trấn Liên Sơn tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7-11 cho Đảng viên có tuổi Đảng gồm 45 năm, 50 năm và 55 năm. Đồng chí Y Bang H’ Đớt - Phó Bí thư Huyện ủy,  Chủ tịch UBND huyện đã đến tham dự buổi lễ.

Đồng chí Y Bang H’ Đớt trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt này là ông Nguyễn Quang Hợi, huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; ông Nguyễn Sỹ Ba, huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và ông Đỗ Huy Lạp, huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này đều sớm giác ngộ cách mạng, đi theo tiếng gọi của Đảng, của Bác Hồ kính yêu; được kết nạp chính thức vào Đảng Cộng sản Việt Nam khi tuổi đời còn rất trẻ. Trong quá trình công tác, mặc dù ở nhiều cương vị công tác khác nhau, nhưng các đồng chí đều không ngừng phấn đấu vươn lên, nêu cao vai trò trách nhiệm, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được nhân dân và đồng nghiệp tin yêu, quý mến, được các cấp các ngành khen thưởng vì có nhiều đóng góp tích cực cho đạo phương.

Tại buổi lễ, đồng chí Y Bang H’ Đơt - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định, gắn huy hiệu Đảng và chúc các đồng chí sống vui, sống khỏe, tiếp tục giữ gìn và phát huy phẩm chất cách mạng của người đảng viên, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên trẻ học tập, noi theo; đồng thời, tiếp tục đóng góp nhiều sáng kiến cho Đảng bộ huyện, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh./.

Vy Thủy

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: