- TB số 93a/TB-UBND về việc lấy ý kiến Nhân dân về kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của huyện Lăk, tỉnh Đăk Lăk PDF. In Email

Để đảm bảo việc triển khai lập kế hoạch sử dụng đất năm 2018 huyện Lăk công khai, dân chủ và theo đúng quy định, UBND huyện công khai nội dung lập kế hoạch sử dụng đất năm 2018 lên Trang thông tin điện tử của huyện để lấy ý kiến đóng góp của nhân dân the đúng quy định.

Thời gian lấy ý kiến đóng góp các chỉ tiêu kế hoạch, các công trình, dự án thực hiện trong năm kế hoạch và bản đồ kế hoạch là 30 ngày kể từ ngày ban hành Thông báo này. Các ý kiến đóng góp gửi về UBND huyện (thông qua phòng tài nguyên và Môi trường huyện) để nghiên cứu tổng hợp.

Xem nội dung chi tiết Thông báo tại đây

Xem chi tiết Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2018 tại đây

Xem tóm tắt nội dung tại đây

Xem danh mục công trình thực hiện năm 2018 tại đây