Huyện Lăk sôi nổi giải bóng chuyền nữ năm 2017 PDF. In Email

Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017). Từ ngày 16 - 17/10/2017, tại nhà thi đấu đa năng Công An huyện Lăk, Hội LHPN huyện Lăk tổ chức Giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

Tham gia giải đấu có 9 đội bóng và 100 vận động viên nữ đến từ Hội LHPN các xã, thị trấn và các cơ quan, ban ngành trên địa bàn toàn huyện.

Các đội bóng được chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 2 đội có thành tích cao nhất ở mỗi bảng để thi đấu bán kết và chung kết.

Kết quả, qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, đội bóng khối Đảng - Đoàn thể đạt giải nhất; giải Nhì đội xã Đăk Liêng; giải Ba đội xã Bông Krang; giải Khuyến khích đội xã Buôn Triết. Bên cạnh đó, Ban tổ chức giải đã trao 05 giải Phong cách cho các đội tham gia giải đấu năm nay.

Thông qua giải đấu, các vận động viên đã được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao và đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Trần Thanh Bình - Huyện đoàn huyện Lăk