mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay151
mod_vvisit_counterTháng này6511
mod_vvisit_counterToàn bộ314967
- Chi cục Thuế Huyện tổ chức tọa đàm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 PDF. In Email

Chi cục Thuế huyện vừa tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Về dự buổi tọa đàm có đồng chí Đỗ Quốc Hương - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện, Đồng chí Y Bang Hđơt - chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể cấp huyện cùng các doanh nghiệp trên địa bàn Huyện có mặt đông đủ.

Xác định vai trò quan trọng của lực lượng Doanh Nghiệp, doanh nhân trong việc thúc đẩy hoạt động phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn trong những năm qua Huyện ủy, UBND huyện luôn tạo điều kiện thuận lợi, có những cơ chế chính sách thúc đẩy hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp. Hiện nay, trên địa bàn huyện có 52doanh nghiệp, hợp tác xã đang hoạt động. Với những nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các Doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn huyện đã đóng góp từ 30 – 40% thuế phí của toàn huyện, chỉ tính riêng năm 2016 đã  đóng góp trên 3,5 tỷ đồng cho ngân sách nhà nước, năm 2017 dự kiến đóng góp 4,5 tỷ đồng. Ngoài ra các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn còn tích cực tham gia vào các hoạt động nhân đạo từ thiện, khuyến học khuyến tài, góp phần quan trọng trong công tác xóa đói giảm nghèo của địa phương.

Nhân dịp này, Đồng chí Đỗ Quốc Hương - Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND Huyện đã phát biểu chúc mừng  và ghi nhận những đóng góp của đội ngũ Doanh nghiệp, doanh nhân nhân ngày Doanh Nhân Việt nam 13/10. Tại buổi tọa đàm cũng đã thành lập hội doanh nhân huyện Lăk lần thứ I và bầu ra BCH hội doanh nhân huyện Lăk. Hội sẽ là nơi tập hợp, đoàn kết các doanh nhân thuộc mọi thành phần kinh tế trên địa bànhuyện, để phát huy tài năng, trí tuệ và sức mạnh của doanh nhân trong phát triển kinh tế, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của địa phương.

Thu Huyền + H Yur Je

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: