SÔI NỔI GIẢI BÓNG ĐÁ CÁN BỘ ĐOÀN, HỘI NĂM 2017 PDF. In Email

Từ ngày 11 đến ngày 12/10/2017, tại Thị trấn Liên Sơn, huyện Lăk. Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên huyện Lăk tổ chức giải bóng đá Futsal chào mừng kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2017).

Tham gia giải có 9 đội bóng với 120 vận động viên là cán bộ Đoàn, Hội và giáo viên tổng phụ trách đội đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội được chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn 3 đội nhất bảng và 1 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất để thi đấu bán kết và chung kết.

Ban tổ chức trao cúp, huy chương cho đội vô địch

Qua 2 ngày tranh tài sôi nổi, đội bóng xã Đăk Nuê đã giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về đội bóng xã Buôn Triết; giải Ba thuộc về đội bóng Thị trấn Liên Sơn; đội bóng xã Bông Krang  đạt giải Khuyến khích. Ban tổ chức đã trao 03 giải cá nhân cho các cầu thủ có thành tích xuất sắc tại giải đấu, trong đó giải cầu thủ Xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Y Krang Du (xã Đăk Nuê); giải thủ môn xuất sắc thuộc về cầu thủ Y Chúc Ông (xã Đăk Nuê); giải Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Lê Viết Tín (Thị trấn Liên Sơn).

Thông qua giải đấu, các vận động viên đã được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các cơ sở Đoàn, Hội trên địa bàn toàn huyện. Đồng thời đã góp phần nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao với mục tiêu rèn luyện thân thể “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”; đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Trần Thanh Bình - Huyện đoàn huyện Lăk