mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay264
mod_vvisit_counterTháng này3634
mod_vvisit_counterToàn bộ333918
Chi nhánh Viettel Lăk trao học bổng “vì em hiếu học” cho các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện PDF. In Email

Nhân dịp năm học mới, Chi nhánhViettel Lăk phối hợp với Hội Khuyến học và Phòng GD&ĐT huyện tổ chức trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học trên địa bàn huyện.

Trong dịp này chương trình đã trao 80 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 80 em học sinh nghèo vượt khó ở 8 xã vùng 3 của huyện Lăk gồm các  xã Nam Ka, EaRbin, Krông Nô, Đăk Nuê, Đăk Phơi, Đăk Liêng, Bông Krang và xã Yang Tao. Từ năm 2004 đến nay, tại huyện Lăk đã có 290 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng vì em hiếu học của tập Đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, với tổng kinhh phí là 290 triệu đồng.

Chương trình “Vì em hiếu học” với sự tham gia của 4 tổ chức là: Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Đài tiếng nói Việt Nam và Hội khuyến học Việt Nam kéo dài trong 10 năm từ 2014- 2024, với tổng kinh phí là 260 tỷ đồng.. Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn", chương trình "Vì em hiếu học" kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học của trẻ em nghèo trên toàn quốc. Đây là các suất quà của cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel ủng hộ nhằm giúp học sinh nghèo vùng cao có động lực vượt khó, tiếp tục vươn lên học tập./.

Vy thủy - Đài TT - TH

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: