mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay180
mod_vvisit_counterTháng này2915
mod_vvisit_counterToàn bộ287808
- Huyện Lăk tưng bừng khai giảng năm học mới 2017-2018 PDF. In Email

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, sáng ngày 5/9, cùng với 22 triệu học sinh, sinh viên trong cả nước, thầy và trò các trường học trên địa bàn huyện Lak hân hoan chào đón Lễ Khai giảng năm học 2017-2018. Từ sáng sớm, các em đã phấn khởi tới trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui.

Đồng chí H'Yim Kđoh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, cùng đại diện một số Sở, Ngành của tỉnh đã về dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường THPT Lăk. Trước thềm năm học mới, đồng chí đã phát biểu chúc mừng thầy và trò nhà trường, ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời gửi lời động viên, khích lệ tới các em học sinh của nhà trường, mong các em ra sức học tập, tu dưỡng đạo đức để trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Thầy và trò Trường tiểu học Trần Phú, xã Bông Krang vui mừng phấn khởi đón đồng chí Đỗ Quốc Hương - Bí thư huyện ủy về tham dự lễ khai giảng. Năm học 2017 - 2018, trường tiểu học Trần Phú có 720 em học sinh, với 27 lớp học, trường có 1 điểm học chính và 4 điểm lẻ. Trong năm học vừa qua, Trường đã đạt được nhiều thành tích trong công tác dạy và học. Tại lễ khai giảng đồng chí Đỗ Quốc Hương - Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường và đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục và đào tạo nhân ngày khai giảng.

Tại trường mầm non Hoa hồng, xã Đak Liêng, cô và trò nhà trường chào đón năm học mới bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh. Năm học mới 2017 - 2018 tập thể đội ngũ giáo viên của trường đoàn kết, quyết tâm cao, phấn đấu hoành thành tốt nhiệm vụ năm học .

Năm học mới 2017- 2018, trên địa bàn huyện Lăk có 44 trường học ở 4 bậc học, trong đó có 2 trường tư thục, với tổng số trên 14.000 học sinh, trong đó có 10.000 học sinh là đồng bào dân tốc thiểu số. Trước thềm năm học mới, các cơ sở giáo dục, các trường học đã tập trung tu sửa, nâng cấp, mua sắm trang thiết bị; một số phòng được sửa chữa và xây dựng mới cũng đã được đưa vào sử dụng. Có thể nói, Công tác chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018 đã được các địa phương, đơn vị tập trung triển khai thực hiện chu đáo. Cơ sở vật chất, phòng học đã được tu sửa, xây mới, trang thiết bị dạy học được đầu tư mua sắm; đội ngũ cán bộ, giáo viên cơ bản đảm bảo yêu cầu. Nhìn chung, ngành giáo dục huyện Lăk đã sẵn sàng cho năm học mới 2017-2018./.

Vy Thủy

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: