Tập huấn công tác Hội Cựu chiến binh huyện Lăk PDF. In Email

Sáng ngày 28/8/ 2017, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Lăk, Hội Cựu chiến binh huyện, phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyeän tổ chức lớp tập huấn công tác Hội Cựu chiến binh huyện, thời gian dự kiến 5 ngày từ ngày 28 tháng 8 đến 1 tháng 09 năm 2017 .

Dự lớp tập huấn có đồng chí Trần Văn Chiu, chuû tòch Hoäi CCB huyện, đồng chí Đỗ Văn Việt - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyeän, Caùc ñồng chí lãnh đạo ñaïi dieän Thường trực huyện Hội, UBMTTQ huyện, cùng với 100 cán bộ là PCT, UVBCH, chi hội trưởng của 12/12 cơ sở Hội trên địa bàn huyện.

Hội viên 12/12 cơ sở hội tham gia lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, Hội CCB huyện được các đồng chí báo cáo viên Thường trực Hội CCB huyện, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyeän, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện triển khai tập huấn nâng cao nhận thức Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, vai trò lãnh đạo của Đảng trong hệ thống chính trị ở nước ta; làm rõ thêm vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Hội cựu chiến binh Việt Nam. Bên cạnh đó các học viên cũng được quán triệt và học tập Nghị quyết Đại hội, Hội Cựu chiến binh huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tham gia lớp học năm nay, các học  viên được miễn học phí; ngoài ra còn phụ cấp học viên xa nơi học trên 15km sẽ được hỗ trợ tiền xăng xe 50 nghìn/người/ khóa. Kết thúc khoá học, học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội.

Trần Chiu - Hội CCB huyện