ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ HUYỆN LẮK TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG PDF. In Email

Thực hiện Quyết định số 718-QĐ​/TU ngày 15/8/2017 của Tỉnh ủy Đắk Lắk về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, sáng ngày 30/8/2017, Đảng ủy  Quân sự huyện Lắk đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Tiến Dũng - Đảng ủy viên- Chính trị viên phó Ban CHQS huyện Lặk, Bộ CHQS huyện Lắk.​​​

Tham dự buổi Lễ, đại diện Huyện ủy có đồng chí Bùi Trọng  Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; về phía Ban CHQS huyện có đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, các đồng chí trong Đảng ủy Quân sự huyện và các đảng viên trong toàn Đảng bộ.

đ/c Bùi Trọng  Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ

Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Huyện ủy Lắk, đồng chí Bùi Trọng Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Lê Tiến Dũng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng đồng chí Dũng đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây không chỉ là niềm vinh dự của đồng chí Dũng mà còn là niềm tự hào chung của Đảng bộ Quân sự huyện Lắk, đồng chí tin tưởng và mong rằng đồng chí Dũng tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên để góp phần xây dựng Đảng cơ quan, đơn vị góp phần xâ dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Lê Tiến Dũng phát biểu tại biểu Lễ

Cũng tại Buổi lễ, Đồng chí Lê Tiến Dũng đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đến Huyện ủy, Đảng ủy – Ban CHQS huyện Lắk đã tạo mọi điều kiện thuận lợi,  giúp đỡ trong thời gian qua để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu giữ vững phẩm chất cách mạng, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh./.

Lê Đồng Thuấn - Ban CHQS huyện Lắk