ĐẢNG BỘ CÔNG AN HUYỆN LĂK TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG PDF. In Email

Chiều ngày 28/8, Đảng bộ công an huyện Lắk long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/09 cho đồng chí Võ Văn Lắm. Về dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Bùi Trọng Nghĩa - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Đ/c Bùi Trọng Nghĩa trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Võ Văn Lắm

Đồng chí Võ Văn Lắm sinh ngày 20/12/1963, quê gốc ở xã Tam Thắng, huyện Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, vào Đảng chính thức là ngày 03/2/1988, hiện nay đang sinh hoạt tại Đảng bộ công an huyện Lắk. Nhiều năm công tác, sinh hoạt tại đảng bộ công an huyện Lắk, đồng chí Võ Văn Lắm luôn là một chiến sĩ, đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ đươc giao, được đồng nghiệp tin yêu và quý trọng.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bùi Trọng Nghĩa - Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã đánh giá cao những đóng góp tích cực của các đồng chí. Dù ở cương vị công tác nào, mong đồng chí vẫn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy cao tinh thần cách mạng, luôn gương mẫu phấn đấu vươn lên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương, đơn vị, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận công lao, cống hiến to lớn của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc và những đóng góp cho quê hương, đất nước. Việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên đúng vào dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9 không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân đ/c Võ Văn Lắm mà còn là vinh dự đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ công an huyện./.

Thu Huyền