Bàn giao Ngôi nhà nhân ái cho Cựu thanh niên xung phong PDF. In Email

Sáng ngày 23/8/2017, tại Thông Đông Giang 2, xã Buôn Tría, huyện Lăk. Ban Thường vụ Huyện đoàn bàn giao Ngôi nhà nhân ái tặng gia đình bà Nguyễn Thị Chè, là Hội viên Hội Cựu thanh niên xung phong xã Buôn Tría, huyện Lăk.

Bà Chè sinh năm 1948, tham gia thanh niên xung phong từ năm 1965 - 1970, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tuổi đã cao nên khả năng lao động bị hạn chế và hiện tại bà đang sống phụ thuộc vào 2 người con gái.

Sau một thời gian triển khai xây dựng, căn nhà cấp 4 khang trang với dện tích 36m2 , mái lợp tôn, nền lát gạch đã hoàn thành với trị giá 50.000.000đ, nguồn kinh phí xây dựng do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn hỗ trợ. Tại lễ bàn giao, Ban Thường vụ Huyện đoàn huyện còn trao tặng 01 suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết thực cho gia đình.

Ngôi nhà là món quà thể hiện tình yêu thương, chia sẻ, động viên đối với các gia đình Cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn nói riêng cũng như các gia đinh có cảnh khó khăn khác trên địa bàn toàn huyện của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh .

Trần Thanh Bình - Huyện đoàn huyện Lăk