Bộ Tư lệnh Quân khu 5 bàn giao nhà tình nghĩa tặng cho cán bộ Quân đội trên địa bàn huyện Lắk. PDF. In Email

Sáng ngày 25/7/2017, nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017). Thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh Quân khu 5, Đại tá Nguyễn Thanh Xuân, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh - Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk, đã trao quyết định tặng nhà tình nghĩa cho đồng chí Thượng úy Trần Văn Nam, Chủ nhiệm Hậu cần, Ban CHQS huyện Lắk.

Căn nhà của đồng chí Nam được xây dựng kiên cố khang trang trên phần đất của gia đình tại thôn Sân Bay, xã Bông Krang, Huyện Lắk với tổng diện tích 60m2, trị giá hơn 250 triệu đồng. Trong đó Quân khu hỗ trợ 70 triệu đồng bằng quỹ "Tình nghĩa Quân khu" số tiền còn lại là tiền tích góp hàng tháng của hai vợ chồng. Đây là một trong những hoạt động truyền thống uống nước nhớ nguồn, tinh thần tương thân tương ái của Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu nhằm quan tâm chăm lo giúp đỡ đến đời sống vật chất và tinh thần đối với cán bộ công tác tại đơn vị có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, để từng bước ổn định cuộc sống gia đình, an tâm phấn khởi công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lê Đồng Thuấn