- Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện nâng cao bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ đảng viên PDF. In Email

Để từng bước nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, góp phần tích cực vào công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ở địa phương, thời gian qua Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, chủ động phối hợp với các phòng ban, các tổ chức đoàn thể của huyện mở các lớp bồi dưỡng lý luận chính trị.

Trong 6 tháng đầu năm 2017, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Lăk đã mở được 7 bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ, đảng viên với tổng số 588 học viên. Trong đó có 315 học viên là người dân tộc thiểu số, chiếm 53,6%;  có 202 học viên nữ, chiếm 34,4%. Phối hợp với Sở Công thương, Phòng Kinh tế - Hạ tầng mở 01 lớp sát hạch về kiến thức An toàn thực phẩm trên địa bàn huyện với 87 lượt người tham gia; Phối hợp Ban Tuyên giáo Huyện ủy mở 4 lớp học tập quán triệt CT, NQ đại hội XII của Đảng cho 720 lượt cán bộ, đảng viên, người lao động trên địa bàn huyện, với các nội dung gồm: Quán triệt học tập chuyên đề năm 2017 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa”; Thông báo nhanh Hội nghị lần thứ 5 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)...

Qua công tác bồi dưỡng và đào tạo, năng lực công tác thực tiễn của cán bộ ở cơ sở ngày càng được nâng lên góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương./.

Vy Thủy