Huyện Lăk khai mạc Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin PDF. In Email

Sáng ngày 08/6/2017, tại Trường THCS Nguyễn Trãi, thị trấn Liên Sơn,  Phòng Văn hóa và thông tin phối hợp với Phòng Nội vụ và Huyện đoàn Lắk tổ chức Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính huyện Lắk năm 2017. Tham gia Hội thi lần này có 40 thí sinh đến từ các cơ quan, ban ngành của huyện và UBND các xã, thị trấn Liên Sơn.

Ban Tổ chức trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các thí sinh đạt giải tại Hội thi.

Hội thi lần này nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức tin học, kỹ năng sử dụng mạng, máy tính, thiết bị tin học cho cán bộ công chức, viên chức (CBCC,VC) của huyện; thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) nâng cao hiệu quả cải cách hành chính, tiến tới xây dựng Cơ quan điện tử, Chính quyền điện tử để phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập, ứng dụng CNTT và rèn luyện kỹ năng công tác của CBCC, VC. Phát huy tính sáng tạo của CBCC, VC trong đề xuất ý tưởng, giải pháp cải cách hành chính trong hoạt động của cơ quan nhà nước. Tăng cường hoạt động phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị trong việc phát triển, ứng dụng CNTT tại địa phương.

Các thí sinh dự thi lần này sẽ phải thực hiện hoàn thành hai nội dung thi: Phần lý thuyết và phần thực hành trên máy. Kết qủa Hội thi sẽ được Ban Tổ chức xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp.

Kết qủa Hội thi: Giải nhất: Võ Sỹ Hòa – Phòng Kinh tế Hạ tầng; giải nhì: Nguyễn Như Khương – Bệnh viện Đa khoa huyện; giải ba: Bùi Viết Đức – Phòng Kinh tế Hạ tầng; 02 giải khuyến khích: Nguyễn Doãn Tín – Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất và Võ Thị Ngọc Hiệp – Trường TH Lê Thị Hồng Gấm. Đây là cơ sở để Ban Tổ chức chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất tham dự hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Hoàng Ngọc Tài