- Kế hoạch thi đấu các môn tại Đại hội Thể dục Thể thao huyện Lăk lần thứ VII, năm 2017 PDF. In Email

Căn cứ Quyết định số 3501/QĐ-UBND ngày 10/11/ 2016 của UBND huyện về việc ban hành Kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT các xã, thị trấn và Đại hội TDTT huyện Lăk lần thứ VII, năm 2017; Ban Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao huyện Lắk lần thứ VII năm 2017 thông báo Kế hoạch thi đấu các môn tại Đại hội.

Đối tượng tham dự đại hội phải đang  sinh sống, làm việc và có hộ khẩu tại huyện Lắk, từ 16 tuổi trở lên (sinh năm 2001 trở về trước). Học sinh, sinh viên phải có thẻ học sinh, sinh viên nơi đang học; cán bộ công nhân viên chức đang công tác tại huyện Lắk có xác nhận của thủ trưởng đơn vị nơi công tác, hiện không can án, kỷ luật, có đủ sức khỏe thi đấu thể thao, được các cơ quan, đơn vị, trường học quản lý giới thiệu tham gia.

Các môn thi đấu tại Đại hội lần này gồm:

- Bóng chuyền nam

Bóng đá nam

Chạy việt dã: nam 3km; nữ 2km

Đẩy gậy (Nam, nữ)

Bắn nỏ (Nam, Nữ)

Cầu lông (Nam, Nữ)

Bóng bàn (Nam, Nữ)

Thời gian và địa điểm tổ chức thi đấu

- Thời gian tổ chức thi đấu các môn: Từ ngày 28/6 đến 01/7/2017.

- Địa điểm: Tại trung tâm huyện Lăk

- Họp chuyên môn, bốc thăm xếp lịch vào lúc 14h00 ngày 22/6/2017 tại Hội trường Phòng Văn hóa và Thông tin huyện.

Mỗi đoàn VĐV tham dự Hội thi phải có đủ các thủ tục gửi về Ban tổ chức (BTC) như sau:

1. Đơn tham dự Hội thi.

2. Danh sách đoàn cán bộ, vận động viên tham dự theo mẫu của BTC.

3. Giấy khám sức khỏe của VĐV do Bệnh viện đa khoa huyện, Trung tâm y tế xã, thị trấn Liên Sơn xác nhận. Hoặc giấy cam đoan sức khỏe của VĐV có dấu xác nhận của đơn vị tham gia.

4. Tất cả các VĐV tham gia giải nộp 01 ảnh 3x4 cm để làm thẻ thi đấu kèm theo Chứng minh nhân dân (bản gốc hoặc phô tô công chứng) để kiểm tra. Những

VĐV đã có thẻ do phòng VHTT cấp thì nộp Chứng minh nhân dân (bản gốc hoặc phô tô công chứng) và thẻ thi đấu để BTC đối chiếu.

Hồ sơ tham dự giải (đăng ký theo đúng mẫu) gửi về Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Lắk đồng thời gửi qua mail Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Hạn đăng ký cuối cùng vào ngày 20/6/2017.

Xem nội dung chi tiết thông báo tại đây