mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay181
mod_vvisit_counterTháng này2916
mod_vvisit_counterToàn bộ287809
Bàn giao nhà tình nghĩa cho cựu chiến binh khó khăn PDF. In Email

Sáng ngày 11/5, Hội CCB huyện Lắk phối hợp với Hội CCB xã Buôn Triết tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho hội viên Hội CCB Bùi Văn Kỳ ở thôn kiến Xương, xã Buôn Triết, huyện Lak. 

Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho cựu chiến binh gặp khó khăn

Hội viên hội Cựu chiến binh Bùi Văn kỳ sinh năm 1957, là một trong những hộ gia đình thuộc diện cận nghèo của xã Buôn Triết.  Được sự động viên, hỗ trợ về vật chất và tinh thần của các cấp, ngành, hội cựu chiến binh huyện Lắk và sự nỗ lực của gia đình, ngôi nhà tình nghĩa được xây dựng khang trang gồm 01 phòng khách và 04 phòng ngủ, mái lợp tôn, nền lát gạch men có diện tích sử dụng hơn 100 m2. Trị giá công trình gần 300 triệu đồng, trong đó Hội CCB huyện Lăk trích từ quỹ nghĩa tình đồng đội hỗ trợ 25 triệu đồng, còn lại là đóng góp tiền và ngày công của anh em, hàng xóm và địa phương.

Việc xây dựng nhà tình nghĩa, thể hiện truyền thống tốt đẹp của bồ đội cụ Hồ. Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp hội cựu chiến binh đối với những hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời là nguồn động viên quan trọng cả về vật chất và tinh thần để hội viên hội cựu chiến binh và gia đình vượt qua khó khăn, tạo động lực vươn lên trong cuộc sống. 

H  Yur Je

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: