mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay72
mod_vvisit_counterTháng này3438
mod_vvisit_counterToàn bộ288331
Đảng bộ thị trấn Liên Sơn trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. PDF. In Email

Sáng ngày 9/3, Đảng bộ TT Liên Sơn đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2017 cho đồng chí Trương Thị Sỹ. Đây là huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đầu tiên của Đảng bộ huyện Lắk. Về dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Đỗ Quốc Hương - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đ/c Đỗ Quốc Hương – Bí thư huyện ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đ/c Trương Thị Sỹ.

Đồng chí Trương Thị Sỹ sinh ngày 10/10/1926 quê gốc ở xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, ngày vào Đảng chính thức ngày 08/08/1948; hiện nay đang sinh hoạt tại Đảng bộ TT Liên Sơn, huyện Lak, tỉnh Đắk Lắk. Đồng chí luôn là 1 đảng viên gương mẫu, và có nhiều đóng góp cho Đảng bộ TT Liên Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đỗ Quốc Hương – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí. Đồng chí nhấn mạnh, Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận thành tích và công lao cống hiến không ngừng của đồng chí trong suốt quá trình hoạt động cách mạng và trong công tác xây dựng Đảng. Đây cũng là niềm vinh dự, tự hào của đồng chí, gia đình và Đảng bộ  TT Liên Sơn cũng như toàn Đảng bộ huyện Lắk.

Tại buổi lễ đồng chí Trương Thị Sỹ đã bày tỏ xúc động khi  nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và nguyện phát huy truyền thống cách mạng giữ vững phẩm chất của người đảng viên, nêu cao tinh thần gương mẫu để làm tấm gương sáng cho con cháu góp phần vào sự nghiệp của Đảng, xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh./.

Thu Huyền

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: