mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay132
mod_vvisit_counterTháng này3234
mod_vvisit_counterToàn bộ299170
Giải thể thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 huyện Lăk PDF. In Email

 Sáng ngày 23/10/2015,  tại Nhà Văn hóa huyện Lắk đã diễn ra lễ khai mạc giải thể thao chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015.

Theo kế hoạch liên tịch giữa phòng Văn hóa & Thông tin và phòng Giáo dục & Đào tạo huyện thì giải thể thao lần này sẽ thi đấu 04 môn (bóng chuyền nam, nữ; kéo co nam, nữ; bóng bàn, cầu lông),  được tiến hành trong 05 ngày, từ ngày 21/10 đến 25/10/2015, với sự tham gia của 13 đội bóng chuyền nam, 33 đội bóng chuyền nữ, 31 đội kéo co nam, nữ; môn cầu lông thi đấu 06 nội dung, môn bóng bàn 03 nội dung, có 562 vận động viên (VĐV) là Cán bộ, công chức, viên chức thuộc ngành Giáo dục - Đào tạo đến từ các trường học đóng trên địa bàn huyện Lắk.

 

                         Ban Tổ chức tặng cờ cho các đội tham gia giải

 Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015. Đồng thời là giải thể thao lớn nhất từ trước đến nay của ngành Giáo dục Đào tạo huyện, nhằm khích lệ tinh thần luyện tập thể dục, thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đội ngũ cán bộ, giáo viên toàn ngành, đáp ứng nhu cầu luyện tập thể dục, thể thao vì sức khoẻ, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa – thể thao lành mạnh trong nhà trường và các cơ sở giáo dục.

 Đ/c Nguyễn Ngọc Thịnh - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc

 

Thông qua giải thể thao lần này, tạo điều kiện để cán bộ, công chức, viên chức trong ngành có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ trong quá trình công tác, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Trong năm ngày thi đấu, mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi. Đặc biệt, môn bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, các vận động viên đã cống hiến những pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt, đầy kịch tính, để lại cho người xem nhiều ấn tượng tốt đẹp.


Cả hai nội dung bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ được chia bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Kết thúc vòng bảng, các đội nhất nhì bảng được chọn vào thi đấu bán kết và chung kết. các nội dung thi đấu của cả bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ đã diễn ra hết sức sôi động, với nhiều trận cầu hấp dẫn, thu hút đông đảo giáo viên, học sinh và nhân dân đến xem và cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng.

       Đ/c Nguyễn Xuân Hoản – PCT. UBND huyện trao giải thưởng cho các đoàn

Sau năm ngày thi đấu sôi nổi, đầy hào hứng, nhiệt tình trên tinh thần thể thao, chiều ngày 25/10/2015, Ban tổ chức đã bế mạc giải thể thao và công bố quyết định tặng giấy khen của UBND huyện và trao giải thưởng cho các đơn vị đạt thành tích như sau: Giải nhất toàn đoàn thuộc trường Nguyễn Thị Minh Khai, giải nhì thuộc trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, giải ba thuộc trường Lê Qúy Đôn; Giải nhất môn bóng chuyền nam thuộc trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, giải nhì thuộc về trường Lê Qúy Đôn, giải ba thuộc về trường Trần Hưng Đạo và giải khuyến khích thuộc về trường Trần Văn Ơn ; Giải nhất môn bóng chuyền nữ thuộc về trường Nguyễn Viết Xuân, giải nhì thuộc về trường Nguyễn Thị Minh Khai, giải ba thuộc về trường Nguyễn Văn Trỗi, Giải khuyền khích thuộc về trường Trần Phú. Đối với môn kéo co: giải nhất môn nam- nữ phối hợp thuộc về trường Y Ngông, giải nhì thuộc về trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, giải ba thuộc trường Nguyễn Thị Minh Khai và giải khuyến khích thuộc về trường Lê Qúy Đôn và hàng chục giải thưởng ở các nội dung thuộc môn cầu lông, môn bóng bàn… 

Ngọc Tài