XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI PDF. In Email

Xã Buôn Tría nỗ lực về đích nông thôn mới

Buôn Tría là xã vùng 2 của huyện Lăk, khi bắt tay vào xây dựng NTM, Cấp ủy, Chính quyền và nhân dân trong xã đã khắc phục khó khăn, tập trung nguồn lực để hoàn thành chương trình, giúp cho đời sống của nhân dân có nhiều đổi thay theo hướng tích cực. Xã hiện đạt 12/19 tiêu chí NTM.

Hội viên Hội nông dân tỉnh đóng góp trên 4,5 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới

(daklak.gov.vn) - Trong quý I/2019, các cấp Hội Nông dân trong tỉnh đã vận động hội viên, nông dân đóng góp được 4,5 tỷ đồng, 3.666 ngày công để xây dựng nông thôn mới.

Nhiều Chương trình MTQG đạt hiệu quả tích cực

(Chinhphu.vn) - Năm 2018, ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn đã đạt kết quả vượt bậc, một trong những lý do để đạt được những thành tích này là nhiều Chương trình mục tiêu quốc gia đã đạt được những hiệu quả cao, thúc đẩy toàn ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn.