mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay201
mod_vvisit_counterTháng này8456
mod_vvisit_counterToàn bộ370132
Huyện Lắk ra quân Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2018 PDF. In Email

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện và tâm lý thoải mái cho các thí sinh tham gia kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) Quốc gia tại huyện Lắk năm 2018. Từ ngày 24/6 - 27/6, tại Trường THPT Lắk, Huyện đoàn Lắk tổ chức Chương trình Tiếp sức mùa thi huyện Lắk năm 2018 với hơn 20 tình nguyện viên là cán bộ Đoàn, đoàn viên trên địa bàn toàn huyện tham gia.

Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, huyện Lắk có 1 điểm thi với 522 thí sinh đăng ký dự thi. Theo đó, các tình nguyện viên sẽ tuyên truyền, hướng dẫn, tư vấn các nội dung liên quan tới kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 như: tư vấn, hướng dẫn cho các thí sinh và người nhà của thí sinh các thông tin liên quan đến thi cử, cách làm thủ tục dự thi, sơ đồ phòng thi của các thí sinh; giới thiệu nơi ăn uống giá rẻ, đảm bảo an toàn thực phẩm; giới thiệu phòng trọ giá rẻ; phối hợp với các lực lượng liên quan đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, hướng dẫn điểm đỗ xe cho người nhà thí sinh; hỗ trợ xe đi lại miễn phí cho các thí sinh; hỗ trợ các suất ăn, nước uống và suất ở miễn phí cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Năm nay, chương trình được triển khai sớm, đảm bảo nắm bắt đầy đủ các thông tin cần hỗ trợ cho các thí sinh, công tác khảo sát địa điểm, thành lập đội hình tình nguyện được triển khai chặt chẽ, Huyện đoàn Lắk đã dành nhiều sự quan tâm cho các thí sinh là người dân tộc thiểu số, các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có 70 thí sinh ở 3 xã vùng sâu, vùng xa của huyện như xã Nam Ka, xã Krông Nô và xã Ea Rbin. Đối với các thí sinh ở 3 xã này, Huyện đoàn Lắk đã hỗ trợ 450 suất ăn, 500 chai nước và 70 suất ở miễn phí, nguồn kinh phí được Huyện đoàn vận động từ các cơ quan, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện Lắk với trị giá trên 10.000.000đ.

Trần Thanh Bình – Huyện đoàn huyện Lắk.

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: