Huyện Lắk bàn giao Công trình măng non khu vui chơi cho thiếu nhi năm học 2017 - 2018 PDF. In Email

Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong (TNTP) Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2018) và 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018). Chiều ngày 14/5, tại Trường Mẫu giáo Hoa Hướng Dương, xã Nam Ka - huyện Lắk. Hội đồng Đội huyện Lắk tổ chức Lễ bàn giao Công trình măng non khu vui chơi cho thiếu nhi tại Trường Mẫu giáo Hoa Hướng Dương, xã Nam Ka - huyện Lắk.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Hưng - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; các đồng chí đại diện cấp ủy, chính quyền xã Nam Ka; các đồng chí đại diện Hội đồng Đội huyện Cư M’gar; các thầy cô giáo đại diện các trường học trên địa bàn xã.

Sau 15 ngày triển khai thực hiện, công trình bao gồm 02 bộ xích đu, 02 bộ cầu tuột, 04 bập bênh, 04 thú nhún, với trị giá 40.000.000đ, trong đó Hội đồng Đội huyện hỗ trợ 30 triệu đồng từ nguồn quỹ kế hoạch nhỏ và Hội đồng Đội huyện Cư M’gar quyên góp, hỗ trợ 10.000.000đ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hưng - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện đã biểu dương những nổ lực, cố gắng của các em thiếu nhi trong học tập, đồng chí đề nghị các em tiếp tục không ngừng phấn đấu, khắc phục những khó khăn để học tập thật tốt và sớm trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cho các em thiếu nhi có một sân chơi an toàn, lành mạnh, góp phần chia sẻ, động viên các em có thêm động lực vượt qua mọi khó khăn để phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội. Đồng thời, đã thể hiện được sự quan tâm của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh đối với các em thiếu nhi trên địa bàn toàn huyện.

Trần Thanh Bình - Huyện đoàn huyện Lắk