mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay197
mod_vvisit_counterTháng này8452
mod_vvisit_counterToàn bộ370129
Bế mạc Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội huyện Lắk Năm học 2017 - 2018 PDF. In Email

Chiều ngày 03/5, tại Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Lắk. Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện phối hợp với Hội đồng Đội huyện tổ chức Bế mạc Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội thiếu niên tiền phong (TNTP) huyện Lắk năm học 2017 - 2018.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thịnh trao giấy khen cho thí sinh Hoàng Thị Tám, đạt giải xuất sắc hội thi

Tham dự bế mạc có đồng chí Nguyễn Ngọc Thịnh - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, các đồng chí đại diện Hội đồng Đội huyện, các đồng chí đại diện ban giám hiệu các trường học trên địa bàn huyện và các đồng chí là giáo viên Tổng phụ trách Đội tại các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Theo đó, 18 thí sinh đến từ 31 trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện đã được dự thi 4 nội dung, đó là: Thi sáng kiến kinh nghiệm về phương pháp dạy và học trong nhà trường; Tìm hiểu kiến thức chung về lịch sử Đội TNTP Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kiến thức về lịch sử địa lý, văn hóa, xã hội Việt Nam và huyện Lắk; kỹ năng thực hành nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh và thi năng khiếu cá nhân.

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các thí sinh

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã cấp giấy chứng nhận giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi huyện Lắk năm học 2017 - 2018 và khen thưởng cho 14 giáo viên hoàn thành tốt các nội dung của hội thi, với cơ cấu giải thưởng gồm 01 giải xuất sắc, 02 giải nhì, 03 giải ba và 07 giải Khuyến khích; trong đó thí sinh Hoàng Thị Tám (Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh) đạt giải xuất sắc, thí sinh Lê Văn Thành (Trường THCS Võ Thị Sáu) đạt giải nhất, đồng giải nhì là thí sinh Hoàng Thị Bảy (Trường PTDT Nội trú) và thí sinh Lê Thị Chín (Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi).

Hội thi đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách Đội trên địa bàn toàn huyện, các giáo viên đã được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và được trang bị thêm về kỹ năng trong công tác giảng dạy trong nhà trường. Đồng thời đây cũng là dịp để ban tổ chức tuyển chọn các giáo viên đủ năng lực để tham gia hội thi giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh trong thời gian sắp tới.

                                                            Trần Thanh Bình – Huyện đoàn Lắk

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: