mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay197
mod_vvisit_counterTháng này8452
mod_vvisit_counterToàn bộ370129
Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh THCS đầu năm học mới PDF. In Email

Đội cảnh sát giao thông huyện vừa phối hợp với trường THCS Nguyễn Viết Xuân, xã Bkrang, huyện Lắk tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông cho các  giáo viên và gần 400 em học sinh. 

Tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông tại trường THCS Nguyễn Viết Xuân, xã Bông Krang.

Tại buổi tuyên truyền các thầy cô và các em học sinh đã được phổ biến tuyên truyền các nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ và NĐ số 46/2016/NĐ - CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ... Ngoài ra, buổi tuyên truyền còn tập trung tuyên truyền cho các em học sinh các kỹ năng tham gia giao thông, các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông như: Tự giác chấp hành nghiêm quy tắc giao thông đường bộ; cách xử lý các tình huống khi có tai nạn giao thông xảy ra; các biển báo và tín hiệu đèn giao thông; các nguy cơ mất an toàn giao thông và biện pháp phòng tránh...

Không chỉ thuần đơn là tuyên truyền một chiều về ý thức đảm bảo TTATGT, lực lượng CSGT  huyện đã làm cho không khí tại trường THCS Nguyễn Viết Xuân sôi nổi hơn bởi những phần quà ý nghĩa và những phần hỏi đáp giữa báo cáo viên, thầy cô và học sinh. Em Lương Thị Thanh Tâm, lớp 9a, trường THCS Nguyễn Viết Xuân, xã Bkrang chia sẻ: “ Hầu hết các bạn lớp em  tham gia giao thông đều bằng xe đạp, xe đạp điện nhưng không phải bạn nào cũng nắm được Luật giao thông đường bộ, buổi tuyên tuyền giúp cho chúng em có ý thức và  hiểu hơn về luật giao thông”.

Buổi tuyên truyền luật an toàn giao thông cho các em học sinh nhằm góp phần phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông vào trường học, qua đó tạo bước chuyển biến về nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật an toàn giao thông, xây dựng nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông của học sinh, góp phần giảm tai nạn giao thông trên địa bàn./.

Thu Huyền.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: