mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay78
mod_vvisit_counterTháng này6597
mod_vvisit_counterToàn bộ359229
Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 - điểm trường THPT Lăk kết thúc an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. PDF. In Email

Qua 2,5 ngày thi từ ngày 22 - 24/6/2017, tại điểm trường THPT Lăk có 495 lượt thí sinh đăng ký dự thi ở 9 môn. Cụ thể, môn Ngữ văn có 493 thí sinh; môn Toán có 495 thí sinh; Vật lý 225 có thí sinh, hóa học 226 thí sinh , sinh học 225 thí sinh, môm ngoại ngữ 445 thí sinh, Lịch sử 398 thí sinh, Địa Lý 398 thí sinh, Giáo dục công dân có 350 thí sinh. Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 có 4 thí không tham gia thi ở tất cả các môm thi.

Thí sinh dò lại kết quả bài thi môn địa lý 

Nội dung thi THPT quốc gia năm nay chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12; tham gia coi thi là các thầy cô giáo các trường THPT và cán bộ, giảng viên các trường đại học, cao đẳng; có 8 môn thi bài theo hình thức trắc nghiệm, riêng môn ngữ văn thi theo hình thức tự luận. Mỗi thí sinh trong một phòng thi có một mã đề riêng nên bảo đảm tính khách quan, công bằng. Đối với một số em Học sinh trung tâm giáo dục thường xuyên đánh giá: đối với môn toán đề ra khá khó so với học lực của bản thân, còn với môn xã hội thì các em làm bài khá tốt, môn địa lý nếu biết vận dụng từ at lát địa lý có thể hoàn thành tốt bài thi. Thí sinh Nguyễn Võ Hưng lớp 12A1 trường THPT  Lăk cho biết: “Đối với học lực của bản thân em đánh giá môn toán em có thể làm được 30 - 50%, với các môn xã hội thì các làm bài khá tốt, em momg rằng kết quả thì tốt nghiệp năm nay sẽ được như mong muốn để em có thể xét tuyển vào trường Đại học Luật Hà Nội”.

Thí sinh kết thúc môn thi giáo dục công dân- mô thi cuối cùng của kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 trong tâm trạng vui vẻ.

Ông Văn Thành Sơn - chủ tịch hội đồng thi, điểm thi THPT Lắk đánh giá: “Kỳ thi THPT Quốc gia nă 2017 tại điểm thi trường THPT Lăk kết thúc thành công tốt đẹp, tất cả các khâu in sao, vận chuyển đề thi, đặc biệt là công tác coi thi được thực hiện bảo đảm đúng quy chế. Trong những ngày diễn ra Kỳ thi, cán bộ coi thi thực hiện tốt nhiệm vụ và không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi, kỳ thi diễn ra an toàn và nghiêm túc”.

Dự kiến đến ngày 5/7/2017 Sở GD-ĐT tỉnh Đăk Lăk sẽ hoàn thành công tác chấm thi và công bố điểm vào ngày 7/7/2017. Năm nay việc công bố kết quả thi THPT Quốc gia và kết quả xét tốt nghiệp THPT do các sở GD-ĐT thực hiện nên thí sinh tra cứu kết quả thi tại địa phương, trên mạng sẽ thuận lợi hơn.

Thu Huyền + H Yur Je

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: