mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay464
mod_vvisit_counterTháng này16909
mod_vvisit_counterToàn bộ1074725
Ban Dân vận Huyện ủy PDF. In Email

I. Chức năng: 

- Ban dân vận Huyện uỷ là cơ quan tham mưu của Huyện uỷ, trực tiếp giúp Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác Dân vận, bao gồm cả công tác tôn giáo.

- Nghiên cứu, cụ thể hoá những chủ trương, nghị quyết của Trung ương và Thành uỷ về công tác dân vận, đề xuất, chuẩn bị hoặc tham gia chuẩn bị các kế hoạch công tác và văn bản chỉ đạo của Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác dân vận.

II. Nhiệm vụ:

- Theo dõi, hướng dẫn, kiểm tra các ngành, đoàn thể huyện và các tổ chức cơ sở đảng thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, Thành uỷ, Huyện uỷ về công tác dân vận.

- Phối hợp với MTTQ và các đoàn thể huyện theo dõi, nắm tình hình từ trong Đảng đến mọi đối tượng trong các tầng lớp nhân dân phục vụ công tac lãnh chỉ đạo của Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện uỷ.

- Phối hợp với Ban tổ chức Huyện uỷ làm công tác xây dựng Đảng trong khối dân vận; nắm tình hình đội ngũ cán bộ trong khối và có trách nhiệm tham gia ý kiến trong việc tuyển chọn, bố trí, sử dụng và thực hiện chính sách đối với cán bộ của Đảng bộ khi có cấp uỷ yêu cầu.

- Hướng dẫn nội dung bồi dưỡng nghiệp vụ phương pháp công tác dân vận cho Đảng uỷ và các tổ chức quần chúng ở cơ sở.

III. Lãnh đạo:


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: