mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay311
mod_vvisit_counterTháng này6190
mod_vvisit_counterToàn bộ358822
ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO HUYỆN ỦY, UBND HUYỆN VỚI CÁN BỘ, HỘI VIÊN, PHỤ NỮ HUYỆN LĂK PDF. In Email

Sáng ngày 12/7/2018, Hội LHPN huyện Lăk tổ chức Đối thoại giữa Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện với cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Lăk. Chủ trì buổi Đối thoại có đồng chí Đỗ Quốc Hương - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Văn Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Sao Hương - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Lăk. Tham gia buổi Đối thoại còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng đảng, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và 120 cán bộ, hội viên, phụ nữ.

Lãnh đạo các ban, ngành và hội viên tham gia buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại cán bộ, hội viên phụ nữ huyện đã đề xuất, kiến nghị 54 ý kiến liên quan đến các vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; đào tạo nghề; vốn khởi sự khởi nghiệp kinh doanh; ô nhiễm môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác cán bộ nữ .v.v…

Đ/c Đỗ Quốc Hương - BT huyện ủy trả lời tại buổi đối thoại

Tạị buổi đối thoại đồng chí Đỗ Quốc Hương- Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những ý kiến có trách nhiệm, tâm huyết và bám sát hoạt động trọng tâm của Hội. Đ/c cũng đề nghị chính quyền huyện có những giải pháp tăng cường hơn nữa để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trong đó có công tác phụ nữ; các cơ quan, ban, ngành huyện cần liên kết với phụ nữ đưa ra biện pháp cụ thể trong vấn đề giải quyết những khúc mắc của chị em, phụ nữ.

Buổi đối thoại diễn ra trong không khí thẳng thắn, tạo cơ hội cho cán bộ, hội viên, phụ nữ được trao đổi trực tiếp với lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và nêu lên những tâm tư nguyện vọng chính đáng góp phần vào sự phát triển chung. Đồng thời, buổi đối thoại lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện được lắng nghe những phản ánh, đề xuất, kiến nghị, qua đó kịp thời giải quyết những khó khăn còn tồn đọng; giải đáp các thắc mắc liên quan đến công tác phụ nữ; tạo điều kiện về nguồn lực để Hội PN thực hiện tốt hơn công tác Hội trên địa bàn huyện./.                                                                           

Kim Dung- PN huyện Lăk

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: