mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay88
mod_vvisit_counterTháng này4242
mod_vvisit_counterToàn bộ342630
HUYỆN LĂK KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG BÍ THƯ CHI BỘ VÀ CẤP ỦY CƠ SỞ ĐỢT II, NĂM 2018 PDF. In Email

Sáng ngày 05/03, tại thị trấn Liên Sơn, huyện Lăk. Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Lễ khai mạc Lớp Bồi dưỡng bí thư chi bộ và cấp ủy cơ sở đợt II, năm 2018.

Các học viên tham gia lớp học

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Đào Thị Thanh An - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban Xây dựng Đảng và 80 học viên là bí thư, phó bí thư, chi ủy viên và cán bộ tổ chức, cán bộ văn phòng trực thuộc Đảng ủy cơ sở trên địa bàn toàn huyện.

Theo đó, từ ngày 05/03 đến ngày 09/03, các học viên được học tập, bồi dưỡng 8 chuyên đề, bao gồm: Một số vấn đề về công tác cán bộ; Một số vấn đề cơ bản về tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và Điều lệ Đảng; Tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ; Những vấn đề mới về công tác xây dựng Đảng theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XII của Đảng; Công tác Đảng của chi ủy và bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục đào tạo, xây dựng và phát triển văn hóa, con người, quản lý, bảo vệ tài nguyên, môi trường ở cơ sở; Phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ đảng viên; Một số vấn đề về công tác tổ chức cơ sở Đảng; Nghiệp vụ công tác đảng viên và công tác bảo vệ chính trị nội bộ.

Kết thúc khóa học, các học viên viết bài thu hoạch về những nội dung được trang bị về lý luận và thực tiễn trong quá trình học tập, công tác. Các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành Lớp bồi dưỡng bí thư chi bộ và cấp ủy cơ sở đợt II, năm 2018.

                                                 Trần Thanh Bình – Huyện đoàn huyện Lăk

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: