HUYỆN LĂK TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN 2018 PDF. In Email

Sáng ngày 02/03/2018, tại sân Hoa Viên huyện Lăk, Huyện đoàn Lăk tổ chức Lễ ra quân Tháng thanh niên huyện Lăk năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ xung kích, sáng tạo xây dựng quê hương huyện Lăk giàu đẹp, văn minh”.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Hưng - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, cùng các đồng chí đại diện các Ban Xây dựng Đảng, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong toàn huyện; các đồng chí cán bộ Đoàn và hơn 500 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn toàn huyện.

Đoàn viên, thanh niên dọn vệ sinh môi trường khu vực Hồ Lăk

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hưng đã phát biểu phát động Tháng Thanh niên và kêu gọi đoàn viên, thanh niên trên địa bàn toàn huyện không ngừng phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị, tích cực đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên để xây dựng quê hương huyện Lăk ngày càng giàu đẹp, văn minh. Cũng tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã bàn giao công trình thanh niên bê tông hóa sân vui chơi cho các em thiếu nhi tại điểm học Buôn Ciêng Cao, xã Đăk Phơi với trị giá 25.000.000đ và bàn giao số kinh phí 5.000.000đ cho Đoàn xã Buôn Triết để khởi công công trình thanh niên sân bóng chuyền trên địa bàn xã.

Trao bảng bàn giao sân vui chơi và kinh phí làm sân bóng chuyền

Kết thúc buổi lễ, đoàn viên, thanh niên đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, phát quang cây cối tại các trục đường trung tâm thị trấn Liên Sơn và trục đường bờ hồ huyện Lăk với chiều dài hơn 4km.

Lễ ra quân Tháng Thanh niên đã tạo ra khí thế sôi nổi, góp phần giáo dục ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trần Thanh Bình – Huyện đoàn Lăk