mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay88
mod_vvisit_counterTháng này4242
mod_vvisit_counterToàn bộ342630
HUYỆN LĂK: 124 TÂN BINH PHẤN KHỞI TRONG NGÀY HỘI TÒNG QUÂN PDF. In Email

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu Xuân mới, cùng với các địa phương trong cả nước, sáng ngày 5/3, tại Hoa viên huyện Lăk  Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Lăk long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018. 124 tân binh của huyện Lăk đã nhận đủ quân trang, sẵn sàng lên đường nhập ngũ với tinh thần, khí thế của tuổi trẻ tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự, góp phần đảm bảo chỉ tiêu, chất lượng tuyển quân năm 2018 của địa phương.

Dự lễ giao nhận quân năm 2018, có các đồng chí: đại tá Phạm Văn Tú - Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Đăk Lăk, ông Võ Ngọc Tuyên - Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Về phía huyện có đ/c Đỗ Quốc Hương - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Y Bang H’đớt - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng NVQS huyện Lăk; đại diện các đơn vị nhận quân cùng  lãnh đạo đại diện thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện; Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND các xã, thị trấn và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong huyện.

124 tân binh sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ

Đ/c Đỗ Quốc Hương - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp lửa truyền thống

Trong đợt giao nhận quân năm 2018, huyện Lăk bàn giao 124 thanh niên cho các đơn vị sư đoàn 315, Trung đoàn 584 và Công an tỉnh Đăk Lăk . Trong đó: 110 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự và 14 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân. 

Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa và quà cho các tân binh
Các tân binh phấn khởi bước qua cầu vinh quang
Dòng người tiễn các tân binh lên đường làm nhiệm vụ
Theo Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện: “Tất cả các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này đều nhận thức đầy đủ niềm vinh dự và tự hào khi được làm nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc”. Chất lượng của thanh niên nhập ngũ được đảm bảo theo đúng quy định. Tân binh có sức khỏe đạt loại 1 và loại 2 và loại 3 chiếm 100%.  Đặc biệt, đợt tuyển quân lần này, có 16 thanh niên tình nguyện thực hiện nghĩa vụ quân sự, có 01 tân binh là đảng viên.

Lễ giao nhận quân được tổ chức trong không khí trang trọng, diễn ra nhanh gọn, an toàn, thực sự đã trở thành ngày Hội tòng quân, tạo được không khí phấn khởi, yên tâm đối với các tân binh và gia đình có con em nhập ngũ ở địa phương./.

Mai Vân - ĐTT &TH 

 

 
 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: