mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay573
mod_vvisit_counterTháng này17018
mod_vvisit_counterToàn bộ1074834
Giao ban Thường trực HĐND huyện, đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 PDF. In Email

Sáng ngày 25/6/2020, Tại hội trường UBND huyện, Hội đồng nhân dân huyện tổ chức cuộc họp giao ban nhằm đánh giá kết quả hoạt động 06 tháng đấu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 của Thường trực HĐND, các Ban của HĐND huyện.      

Tại cuộc họp, đồng chí Y Săn Ayun đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban của HĐND huyện 6 tháng đầu năm 2020, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Đ/c Lê Văn Hiền - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Trưởng Ban KTXH HĐND huyện phát biểu tại cuộc họp

Trong 6 tháng đầu năm 2020, Thường trực HĐND, các Ban HĐND huyện đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của pháp luật và chương trình công tác đề ra. Công tác phối hợp giữa Thường trực HĐND huyện với UBND huyện, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện và các cơ quan chuyên môn được duy trì, kịp thời, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác của HĐND huyện, giữ mối liên hệ thường xuyên với các cơ quan, đơn vị, địa phương. Công tác theo dõi, đôn đốc các cơ quan, tổ chức, đơn vị giải quyết, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri và khiếu nại tố cáo của công dân được thực hiện thường xuyên. Bên cạnh những mặt đạt được, thì vẫn còn một số tồn tại hạn chế như: Hoạt động tiếp xúc cử tri tuy đã được tổ chức theo quy định, song về chất lượng còn mặt hạn chế; việc thực hiện tiếp công dân, tiếp xúc cử tri có đại biểu HĐND còn vắng mặt, chưa thật sự chủ động, tích cực.

Tại cuộc họp, Thường trực HĐND huyện đã đề ra nhiệm vụ trọng tâm cho 6 tháng cuối năm 2020: Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động của HĐND, của Thường trực HĐND, các Ban HĐND, các Tổ đại biểu của HĐND huyện và đại biểu HĐND, Thường trực HĐND, các Ban HĐND cấp xã đảm bảo theo quy chế để thực hiện đầy đủ các chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định; chuẩn bị tổ chức tốt các phiên họp định kỳ hàng tháng của Thường trực HĐND huyện, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Thường trực HĐND huyện và các nhiệm vụ khác liên quan.

Kết thúc cuộc họp đồng chí Y Săn Ayn yêu cầu các đơn vị liên quan chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức Kỳ họp thứ 10 của HĐND huyện dự kiến tổ chức vào cuối tháng 7 năm 2020.

Khánh Giang

 

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: