Huyện Lắk tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm PDF. In Email

Nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng trên địa bàn huyện và đẩy mạnh việc chấp hành quy định của pháp luật về an toàn thực phẩn của các cơ sở kinh doanh, buôn bán thực phẩm. Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm huyện đã kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện.

Đoàn kiểm tra một cơ sở kinh doanh tại thôn Sân Bay, xã Bông Krang

Theo báo cáo của Phòng Y tế huyện Lắk từ đầu tháng 5 đến nay trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020. Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm của huyện Lắk đã kiểm tra 09 cơ sở (trong đó; 02 cơ sở kinh doanh thực phẩm, 01 bếp ăn tập thể, 05 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và 01 đơn vị tuyến xã). Qua công tác kiểm tra của Đoàn có 2 cơ sở đạt điều kiện an toàn thực phẩm. Đoàn đã phát hiện 07 cơ sở kinh doanh vi phạm (02 cơ sở kinh doanh thực phẩm và 05 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống). Đoàn đã nhắc nhở 01 cơ sở tại chỗ, 06 cơ sở mời về phòng Y tế để xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.

H Yur Je