Liên đoàn Lao động Huyện Lắk trao kinh phí xây nhà “Mái ấm Công đoàn” cho 4 đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện PDF. In Email

Thực hiện Chương trình xây nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020, Liên đoàn Lao động huyện Lắk tổ chức đoàn thăm hỏi và trao kinh phí xây nhà “Mái ấm Công đoàn” cho 4 đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện Lắk.

LĐLĐ huyện Lắk trao kinh phí xây dựng nhà cho Đoàn viên Y Knap Diar - đoàn viên công đoàn xã Buôn Triết

Những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ 40 triệu/căn nhà gồm: Đoàn viên Y Knap Diar - Đoàn viên công đoàn xã Buôn Triết; Đoàn viên Ngô Thị Hương Giang  - Đoàn viên Công đoàn Trường Y Jut, xã Yang Tao; Đoàn viên Y Nhang Ndu và Nguyễn Đình Hưng - Đoàn viên công đoàn Trường Nguyễn Trãi, thị trấn Liên Sơn.

Thay mặt Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Lắk, bà Nguyễn Thị Việt - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Lắk ân cần hỏi thăm từng đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, trao kinh phí xây dựng mỗi căn nhà trị giá 40 triệu đồng cho đoàn viên. Đồng thời, Bà mong muốn mỗi đoàn viên công đoàn được nhận kinh phí hỗ trợ đợt này cố gắng vượt qua khó khăn, tích cực tham gia lao động sản xuất nâng cao thu nhập, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Lắk cũng đã đếm thăm và trao tặng suất quà 500.000đ cho 11 gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lắk.

H Yur Je