mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay404
mod_vvisit_counterTháng này16849
mod_vvisit_counterToàn bộ1074665
Chương trình Xuân yêu thương cho người dân nghèo huyện Lắk PDF. In Email

Ngày 12-01, Đoàn trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Xuân yêu thương cho bà con nhân dân trên địa bàn xã Bông Krang,  huyện Lắk.

Đoàn viên thăm và tặng quà cho gia đình chính sách

Tại chương trình, Đoàn trường đã tổ chức các trò chơi dân gian, hướng dẫn kỹ năng sống cho các em thiếu nhi, giao lưu văn nghệ với bà con nhân dân, thăm hỏi và trao tặng 15 suất học bổng (500.000đ/suất), 400 suất quà bánh kẹo (70.000đ/suất) cho các em thiếu nhi và 05 suất quà nhu yếu phẩm (500.000đ/suất) cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã. Trị giá chương trình hơn 38 triệu đồng, nguồn kinh phí do Đoàn trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh quyên góp tài trợ.

Đoàn viên tổ chức trò chơi dân gian cho thiếu nhi

Chương trìn thể hiện tinh thần tương thân tướng ái, giúp cho người dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui trong cuộc sống, đồng thời đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

                                                                          Trần Thanh Bình - BTG Huyện ủy

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: