mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay569
mod_vvisit_counterTháng này17014
mod_vvisit_counterToàn bộ1074830
UBND huyện khen thưởng 46 tình nguyện viên tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện PDF. In Email

Sáng ngày 17/12, tại thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk. Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Lắk tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt III và trao thưởng cho tình nguyện có thành tích tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Đại biểu trao giấy khen cho tình nguyện viên

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng, góp phần mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người bệnh, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, hơn 160 tình nguyện viên đến từ các cơ quan và các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện đã tham gia hiến máu tình nguyện đợt III năm 2019. Kết quả, đã thu được 144 đơn vị máu sạch cung cấp cho ngành y tế nhằm cấp cứu, điều trị cho người bệnh.

Tại buổi lễ, 46 tình nguyện viên đã được UBND huyện trao tặng giấy khen có thành tích tiêu biểu trong phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2019.

Như vậy, trong năm 2019, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Lắk đã vận động được 452 đơn vị máu sạch cung cấp cho ngành y tế.

Trần Thanh Bình 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: