mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay311
mod_vvisit_counterTháng này6190
mod_vvisit_counterToàn bộ358822
Ngân hàng Thương mại cổ phần Bản Việt tặng 400 suất quà tại huyện Lắk PDF. In Email

Nhằm tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, quan tâm, hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho các em thiếu nhi và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk. Sáng ngày 04/8, tại UBND thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk. Huyện đoàn Lắk phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Bản Việt - Chi nhánh Đắk Lắk tổ chức chương trình thiện nguyện kết nối yêu thương cho các em thiếu nhi và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Liên Sơn năm 2018.

Những phần quà nhỏ giúp cho các em thiếu nhi và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn  thêm niềm vui và động lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Giám đốc Ngân hàng TMCP Bản Việt - Chi nhánh Đắk Lắk; Đồng chí Nguyễn Thanh Hưng - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; Đồng chí Nguyễn Xuân Nam - Huyện ủy viên, Chủ tịch UBND thị trấn Liên Sơn; cùng các đồng chí đại biểu đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền thị trấn Liên Sơn và đông đảo bà con nhân trên địa bàn thị trấn.

Tại chương trình, đoàn tặng quà đã trao tặng 200 suất quà bánh kẹo cho các em thiếu nhi và 200 suất quà nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn, bao gồm gạo, mì tôm, sữa, gia vị… Trị giá các suất quà hơn 64 triệu đồng, nguồn kinh phí do Ngân hàng TMCP Bản Việt - Chi nhánh Đắk Lắk tài trợ.

Chương trình đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần giúp cho các em thiếu nhi và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui và động lực để vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Trần Thanh Bình – Huyện đoàn Lắk

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: