mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay311
mod_vvisit_counterTháng này6190
mod_vvisit_counterToàn bộ358822
Bàn giao nhà tình nghĩa cho cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lắk PDF. In Email

Sáng ngày 25/7/2018, tại xã Buôn Triết, huyện Lắk. Tỉnh đoàn Đắk Lắk phối hợp với Huyện đoàn Lắk bàn giao 4 căn nhà tình nghĩa cho các cựu Thanh niên xung phong (TNXP) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Buôn Triết, huyện Lắk.

Đồng chí Võ Văn Dũng trao quyết định bàn giao nhà cho gia đình Ông Trần Ngọc Hiếu - cựu Thanh niên xung phong

Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; các đồng chí lãnh đạo đại diện cấp ủy, chính quyền và đông đảo đoàn viên, thanh niên và các gia đình cựu TNXP trên địa bàn xã. Các hộ gia đình Cựu TNXP được xây nhà bao gồm: Gia đình Ông Trần Ngọc Hiếu, cư trú tại thôn Mê Linh 2; Gia đình Ông Bùi Thọ Tân, cư trú tại thôn Đoàn Kết 2; Gia đình Ông Nguyễn Văn Quân và Ông Trần Hữu Khả, đều cư trú tại thôn Sơn Cường. Đây đều là các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Sau hơn 1 tháng triển khai xây dựng, đến nay 4 căn nhà đã được hoàn thiện với diện tích 36m2, lợp tôn, nền lát gạch men, trị giá 50 triệu đồng/căn. Nguồn kinh phí do Công ty cổ phần phân bón Bình Điền tài trợ.

Đại biểu chụp hình lưu niệm tại nhà Ông Trần Ngọc Hiếu

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Ngọc Hiếu xúc động cảm ơn Tỉnh đoàn, Huyện đoàn, các cấp, các ngành đã quan tâm, tạo điều kiện cho gia đình ông có căn nhà khang trang để sinh sống, giờ cả gia đình ông không phải sống chật vật trong ngôi nhà đã xuống cấp nữa. Ông mong muốn các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm để các gia đình cựu Thanh niên xung phong trên địa bàn toàn huyện đều được hỗ trợ xây nhà để yên tâm làm ăn, sinh sống.

Ngôi nhà là món quà thể hiện tình yêu thương, góp phần chia sẻ, động viên các gia đình cựu Thanh niên xung phong có thêm niềm vui, lạc quan vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Trần Thanh Bình - Huyện đoàn Lắk

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: