Sôi nổi Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2018 PDF. In Email

Sáng ngày 16/7, tại xã Nam Ka, huyện Lắk. Cụm thi đua số 3 Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Huyện đoàn Lắk tổ chức chương trình Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2018Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoài - Cụm trưởng Cụm thi đua số 3 Đoàn khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban ngành, đoàn thể xã Nam Ka; các đồng chí cán bộ, đoàn viên Cụm thi đua số 3 và hơn 300 bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Nhúng tẩm mùng (màn) phòng, diệt muỗi phòng sốt xuất huyết cho bà con nhân dân

Cụm thi đua số 3 Đoàn khối các cơ quan tỉnh gồm các đơn vị; Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Viện Vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên; Sở Khoa học và Công nghệ, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ngân hàng Nhà nước tỉnh, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng 4 và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, Cụm thi đua số 3 đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng 30 suất quà nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với trị giá 300.000đ/suất; Tặng 50 suất quà đồ dùng học tập cho các em thiếu nhi, với trị giá 150.000đ/suất; Tặng 02 suất quà tiền mặt cho Mẹ Việt Nam anh hùng, với trị giá 500.000đ/suất; Tặng 150 suất quà quần áo mới cho bà con nhân dân; tặng 01 bộ sách khoa học công nghệ và pháp luật, 01 bộ lưới, bóng chuyền cho Đoàn xã; Tổ chức trưng bày hình ảnh tư liệu về truyền thống văn hóa của dân tộc; Nhúng tẩm mùng màn, hướng dẫn phòng tránh bệnh sốt xuất huyết; Hướng dẫn chuyển giao khoa học công nghệ, quy trình ủ phân cho cây trồng; Giao lưu bóng chuyền và chiếu phim tư liệu phục vụ bà con nhân dân trên địa bàn xã. Trị giá chương trình trên 30 triệu đồng, nguồn kinh phí do cán bộ, đoàn viên Cụm thi đua số 3 quyên góp, vận động từ các tổ chức, mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh.

Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng H’ NăR Ông, hiện đang sinh sống tại xã Đăk Phơi, huyện Lắk

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoài – Cụm trưởng Cụm thi đua số 3 đã kêu gọi cán bộ, đoàn viên luôn nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, sẵn sàng đóng góp công sức để tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Chương trình đã thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện về vật chất và tinh thần cho các em thiếu nhi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lắk, góp phần giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với thế hệ cha anh đã anh dũng chiến đấu và hi sinh trong công cuộc xây dựng và và bảo vệ Tổ quốc.

Trần Thanh Bình – Huyện đoàn huyện Lắk