mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay88
mod_vvisit_counterTháng này4242
mod_vvisit_counterToàn bộ342630
Đoàn từ thiện Quận 6 -TP Hồ Chí Minh về thăm và trao quà Tết cho người nghèo tại xã Đăk Nuê - Huyện Lăk PDF. In Email

Vừa qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Lăk phối hợp với đoàn từ thiện Quận 6 - TP Hồ Chí Minh trao 200 xuất quà cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn cho 3 buôn (Dlây, Pai Bi, Đăk Sa) của xã Đăk Nuê, huyện Lăk, tỉnh Dăk Lăk.

Ảnh chụp lưu niệm giữa lãnh đạo Ủy ban MTTQ VN Huyện, lãnh đạo xã Đăk Nuê cùng với đoàn từ thiện Quận 6 - TP HCM.

Đây là một trong những hoạt động xã hội của đoàn từ thiện quận 6 TP HCM, thể hiện tấm lòng hảo tâm của những người dân TP HCM muốn đóng góp một phần nhỏ bé giúp cho đồng bào nghèo, vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết ấm cúng, sum vầy.

Với tinh thần thiện nguyện, cứ vào dịp tết Nguyên đán đoàn từ thiện Quận 6 - TP HCM cùng với các nhà hảo tâm có hoạt động từ thiện, tình nguyện hướng về bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện Lăk. Mỗi món quà nhỏ của đoàn từ thiện Quận 6 - TP HCM trao tận tay cho người nghèo như một sự chia sẻ, động viên bà con, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.  Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện cùng với đoàn từ thiện hy vọng “Những phần quà giá trị tuy không nhiều nhưng chúng tôi mong muốn được chia sẻ một phần nào đó đối với các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn khi Tết Mậu Tuất đã cận kề”.

Bà: Võ Thị Thu Vân -  Trao quà cho bà con xã Đăk Nuê.

Thay mặt cho cho bà con trong thôn, buôn Ông Trần Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy xã Đăk Nuê cảm ơn sự quan tâm của các thành viên trong đoàn từ thiện đã không quản ngại đường xá xa xôi mang những món quà vật chất, tinh thần lên để ủng hộ người nghèo, động viên bà con cố gắng phấn đấu vượt lên khó khăn, ổn định cuộc sống vươn lên xóa đói, giảm nghèo để chào đón một cái tết vui vẻ, hạnh phúc.

                                                                   Nguyễn Hạnh - UBMTTQ VN Huyện

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: