mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay88
mod_vvisit_counterTháng này4242
mod_vvisit_counterToàn bộ342630
Huyện đoàn huyện Lăk tổ chức chương trình Xuân nhân ái năm 2018 PDF. In Email

Trong hai ngày 06 - 07/01/2018, tại xã Đăk Phơi huyện Lăk, Huyện đoàn Lăk phối hợp với Câu lạc bộ Trái tim nhân ái TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Xuân nhân ái cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đăk Phơi.

Tham gia chương trình có đồng chí Nguyễn Thanh Hưng - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương xã Đăk Phơi và hơn 50 tình nguyện viên đến từ câu lạc bộ Trái tim nhân ái TP. Hồ Chí Minh.

Theo đó, các tình nguyện viên đã tổ chức các trò chơi dân gian và phát bánh kẹo cho các em thiếu nhi; trang trí, sơn mới 02 phòng học và trao tặng 01 bộ đồ chơi cho các em thiếu nhi thuộc điểm lẻ Trường Mẫu giáo Hoa Mai, xã Đăk Phơi; trao tặng 465 suất quà (sữa, bánh kẹo, đồ dùng học tập) và 05 xe đạp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tổng trị giá chương trình trên 80.000.000đ.

Chương trình là món quà thiết thực, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện các bạn trẻ đến từ Câu lạc bộ trái tim nhân ái TP. Hồ Chí Minh cùng các nhà hảo tâm dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đăk Phơi, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia vào các hoạt động vui chơi lành mạnh, động viên các em thi đua học tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trần Thanh Bình - Huyện đoàn huyện Lăk

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: