mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay555
mod_vvisit_counterTháng này17000
mod_vvisit_counterToàn bộ1074816
Trao tặng 20 triệu đồng cho đảng viên mắc bệnh hiểm nghèo PDF. In Email


Chiều ngày 19-6, Đoàn công tác Ban Thường vụ Huyện ủy Lắk do đồng chí Nay Y Phú - Phó Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến Trung tâm Y tế huyện để thăm hỏi, động viên và trao tặng 20 triệu đồng cho đồng chí Y Phụng AYun, là đảng viên bị mắc bệnh hiểm nghèo.

Đồng chí Nay Y Phú - Phó Bí thư Huyện ủy trao tiền hỗ trợ cho bà H Lưng Bing (vợ đồng chí Y Phụng AYun)

Đồng chí Y Phụng AYun, sinh năm 1967, là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hiện đang công tác tại Tòa án nhân dân huyện Lắk. Hoàn cảnh gia đình của đồng chí hiện đang rất khó khăn, bản thân đồng chí bị mắc bệnh hiểm nghèo, bị ung thư gan đã chuyển sang giai đoạn di căn nên phải tốn nhiều kinh phí điều trị bệnh.

Nhằm kịp thời hỗ trợ cho đảng viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Ban Thường vụ Huyện ủy đã trích số tiền 20 triệu đồng từ nguồn quỹ “Tiết kiệm làm theo lời Bác” để hỗ trợ cho đồng chí Y Phụng AYun có thêm điều kiện chữa trị bệnh, khắc phục khó khăn trong cuộc sống, đây là nguồn quỹ do Ban Thường vụ Huyện ủy phát động và được cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện hưởng ứng thực hiện.

Bà H Lưng Bing, vợ đồng chí Y Phụng AYun xúc động cảm ơn các cấp, các ngành, chính quyền địa phương đã luôn quan tâm, tạo điều kiện về vật chất và tinh thần để gia đình bà khắc phục khó khăn, đây là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với gia đình bà để chiến thắng bệnh tật, để chồng bà sớm được trở lại công tác. Bà mong muốn các các cấp, các ngành tiếp tục dành nhiều sự quan tâm về vật chất và tinh thần cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Ban Thường vụ Huyện ủy Lắk, thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, các ngành dành cho cán bộ, đảng viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn huyện. Qua đó góp phần giúp cho cán bộ, đảng viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui và động lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Trần Thanh Bình

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: