mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay370
mod_vvisit_counterTháng này6735
mod_vvisit_counterToàn bộ1024458
Phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân phòng, chống chủng virus mới của Corona (nCoV) PDF. In Email

Sáng ngày 07-2, tại thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk. Nhóm từ thiện Chân Tâm (huyện Lắk) đã tổ chức phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân để phòng chống lây lan dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Corona gây ra.

Trước thực trang dịch viêm đường hô hấp cấp có diễn biến phức tạp, cùng với việc nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế của người dân tăng cao, hơn 10 tình nguyện viên của nhóm từ thiện Chân Tâm đã phát hơn 1.000 khẩu trang y tế cho người dân huyện Lắk, mỗi người được nhận 2 cái. Nguồn kinh phí do nhóm vận động từ các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện thực hiện.

Các tình nguyện viên phát khẩu trang y tế cho người dân tham gia giao thông khi dừng chờ đèn đỏ

Ngoài ra, để giúp đỡ các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Lắk, hàng tháng nhóm từ thiện Chân Tâm còn tổ chức nấu cháo miễn phí 2 lần cho các bệnh nhân.

Hiện tại, trên địa bàn huyện Lắk chưa phát hiện ca nhiễm virus nCoV nào tuy nhiên công tác phòng, chống dịch đang được các cấp các ngành cùng người dân trên địa bàn huyện tích cực triển khai thực hiện. Huyện ủy Lắk đã ban hành Chỉ thị số 34 - CT/HU, ngày 04/02/2020 về việc tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Corona gây ra.

  Trần Thanh Bình - BTG Huyện ủy

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: