Hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” PDF. In Email

Vừa qua, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Lắk tổ chức bàn giao nhà địa chỉ nhân đạo cho hộ gia đình bà H Wưl Lứk, sinh năm 1955 - Là người già, có hoàn cảnh khó khăn tại buôn đồng bào kết nghĩa Đắk Ju, xã Bông Krang, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk.

Ngôi nhà gia đình bà H Wưl Lứk trước khi được tu sửa, trụ bên trái phía trước ngôi nhà bị gẫy phải buộc bằng cây tre

Hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, Viện kiểm sát nhân dân huyện Lắk đã tích cực tổ chức, triển khai thực hiện. Qua xem xét, tìm hiểu điều kiện và hoàn cảnh các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại buôn kết nghĩa Đắk Ju, xã Bông Krang. Viện kiểm sát nhân dân huyện đã phát động mỗi cá nhân cán bộ, công chức và người lao động ủng hộ với số tiền 500.000 đồng cùng với số tiền của tập thể đơn vị cân đối chi thường xuyên để trích góp tiến hành tu sửa ngôi nhà hộ gia đình bà H Wưl Lứk là người già sống cùng với con gái sinh năm 2002, gia đình bà H Wưl Lứk thuộc một trong những hộ nghèo và khó khăn nhất trong buôn. Sau một thời gian tu sửa, đến này ngôi nhà đã hoàn thành và được bàn giao gia đình sử dụng.

Tập thể đơn vị Viện Kiểm sát nhân dân huyện, chính quyền địa phương và hộ gia đình bà H Wưl Lứk chụp ảnh lưu niệm lại lễ Bàn giao

Qua kết quả và ý nghĩa đã đạt được từ cuộc phát động hưởng ứng “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, tập thể cán bộ, công chức viên chức Viện kiểm sát nhân dân huyện coi đây là công việc thường xuyên là trách nhiệm và là việc làm thiết thực của ngành Kiểm sát nhân dân nói riêng và các cấp nói chung, nhằm giúp đỡ phần nào cho các hoàn cảnh khó khăn được ổn định trong cuộc sống, vượt qua khó khăn trước mắt.

Y Ker BKrông - VKSND huyện