mod_vvisit_counterTháng này11924
Tập huấn nghiệp vụ thông tin và truyền thông cho cán bộ cơ sở của thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk PDF. In Email

(Daklak.gov.vn) - Sáng 10/9, tại thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức khai mạc Lớp tập huấn nghiệp vụ thông tin và truyền thông cơ sở năm 2019. Tham dự khai mạc lớp tập huấn có ông Nguyễn Ngọc Tý - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Lắk, UBND thị trấn Liên Sơn và hơn 60 học viên.

Các học viên tham dự lớp tập huấn

Lớp tập huấn được tổ chức dành cho đối tượng học viên là Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn Liên Sơn; thành viên Ban Biên tập Đài Truyền thanh thị trấn Liên Sơn; Trưởng, Phó và cán bộ các đoàn thể chính trị - xã hội của thị trấn và các thôn, buôn, tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk.

Tham dự lớp tập huấn, các học viên được truyền đạt, học tập một số nội dung như: truyền thông mạng xã hội đối với công tác thông tin cơ sở trong tình hình mới; thông tin tình hình biển đảo; kỹ năng thuyết trình trong triển khai các hoạt động truyền thông ở cơ sở;  nghiệp vụ viết tin, bài tuyên truyền…

Ông Nguyễn Ngọc Tý - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, ông Nguyễn Ngọc Tý - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho biết, lớp tập huấn là một trong những hoạt động của Sở Thông tin và Truyền thông nhằm thực hiện Dự án truyền thông và giảm nghèo về thông tin thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 – 2020. Qua lớp tập huấn nhằm tăng cường hoạt động thông tin, tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ chính trị; hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng thông tin và tuyên truyền cho cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông ở cơ sở nhằm phát huy hiệu quả của hệ thống thông tin ở cơ sở.

Dự kiến lớp tập huấn sẽ diễn ra đến ngày 13/9.

theo daklak.gov.vn