- Thông báo lấy ý kiến Nhân dân về kế hoạch sử dụng đất năm 2019 của huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk PDF. In Email

Đề đảm bảo việc triển khai lập kế hoạch sử dụng đất năm 2019 huyện Lắk công khai, dân chủ và theo đúng quy định, UBND huyện công khai nội dung lập kế hoạch sử dụng đất năm 2019 của huyện để lấy ý kiến đóng góp của Nhân dân theo quy định.

Thời gian lấy ý kiến đóng góp các chỉ tiêu kế hoạch, các công trình, dự án thực hiện trong kế hoạch sử dụng đất năm 2019 và bản đồ kế hoạch là 30 ngày kể từ ngày ban hành thông báo này. Các ý kiến đóng góp gửi về UBND huyện (thông qua phòng Tài nguyên và Môi trường huyện) để nghiên cứu tổng hợp.

Xem nội dung chi tiết Thông báo tại đây

Kế hoạch dử dụng đất năm 2019 của huyện Lắk xem nội dung chi tiết

Danh mục công trình dự án đăng ký thực hiện xem nội dung chi tiết

Dự thảo báo cáo kế hoạch sử dụng đất năm 2019 huyện Lắk xem nội dung chi tiết