mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay196
mod_vvisit_counterTháng này8451
mod_vvisit_counterToàn bộ370128
Gặp mặt 125 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương PDF. In Email

Ban Chỉ huy quân sự huyện Lắk  tổ chức buổi gặp mặt 125 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, đợt 1 năm 2018. Toàn bộ quân nhân xuất ngũ đợt này trở về từ các đơn vị Trung đoàn 584, Bộ CHQS tỉnh Đắk Lắk, Lữ đoàn Công binh 280, Lữ đoàn Công binh 270, họ  đều là con em các dân tộc trong huyện, xuất thân từ gia đình lao động, đời sống kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng đã được gia đình động viên tích cực trong thời gian tại ngũ.

Đây là động lực rất lớn để các chiến sỹ vững tâm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ rèn luyện và công tác tại đơn vị. Trong Quân đội, các quân nhân được giáo dục, đào tạo, rèn luyện về tư tưởng đạo đức cách mạng, đồng thời được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, quân sự, quốc phòng phục vụ cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ Tổ Quốc. Với thời gian được rèn luyện trong môi trường Quân đội, hoàn thành nhiệm vụ của quân nhân trở về địa phương, được gắn với nhiều trách nhiệm khác nhau trong công tác và trong đời sống xã hội. Những quân nhân xuất ngũ sẽ là những con tim, khối óc đầy nhiệt huyết cách mạng, tiếp tục đem sức lực và trí tuệ của mình góp phần xây dựng quê hương thêm giàu đẹp, phối hợp cùng các lực lượng đóng quân trên địa bàn giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, cùng nhân dân các dân tộc xây dựng và bảo vệ  Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

  Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy – Ban CHQS huyện, Đồng chí Thượng tá Nguyễn văn Thanh- Chính trị viên Ban CHQS huyện đã chúc mừng các quân nhân xuất ngũ đã hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ Quốc; đồng thời động viên các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương sớm ổn định cuộc sống và công việc góp phần xây dựng quê hương Huyện Lắk giàu mạnh, mong các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của người công dân đã được rèn luyện trong quân ngũ, tích cực tham gia phát triển kinh tế, giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Trong thời gian tới, Ban CHQS huyện Lắk sẽ tổ chức đăng ký, quản lý, sắp xếp, quân nhân xuất ngũ vào các đơn vị dự bị động viên đảm bảo đúng chuyên nghiệp quân sự.

Lê Đồng Thuấn - Trợ lý Ban CHQS 


 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: